Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

TK khu đô thị Eurowindow River Park Đông Anh

Căn hộ Eurowindow Đông Anh đang là một khu dự án được nhiều người dân và nhà đầu tư quan tâm trong thời gian Vừa qua. Sản phẩm có 4 tòa căn hộ chung cư với chiều cao từ 33 đến 39 tầng có tên gọi lần lượt của từng tòa là : Park 1, Park 2, Park 3, Park 4 và tòa River.

Những căn hộ của dự án cũng được các chuyên gia thiết kế số 1 trên toàn cầu bố trí với tràn đầy cơ cấu diện tích căn hộ và có D.tích tràn ngập để có thể thích hợp với nhu yếu sử dụng của nhiều đối tượng quý khách khác nhau.

Theo thông tin của Bộ quy hoạch và xây dựng quy hoạch Hà trong khu vực Đông Anh có tốc độ xây dựng kinh tế nhanh bên cạnh đó khu vực này được quy hoạch là khu đô thị vệ tinh của thành phố chính vì thế chủ đầu tư Eurowindow Hoalding đã xác định phát triển khu dự án Eurowindow River Park. Khi được quy hoạch dự án chung cư này thu hút được nhiều khách và nhà đầu tư quan tâm. Nay chúng ta thử lí giải độ hót của KĐT Eurowindow River Park này.


Vị trí trung tâm ngay trên con phố 5 kéo dài qua cầu Đông Trù, Eurowindow River Park Đông Anh cũng nằm ở ngay gần với những tuyến đường to của thành phố. Nhờ đó người dân sống tại khu KĐT này có thể cực kỳ dễ đi tới một số vị trí ở TT của thành phố HN và các tỉnh kế bên như: Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng,..
hơn nữa, do nằm giáp với hai con sông lớn của thành phố thủ đô là Sông Hồng và sông Đuống nên cư dân khu đô thị hứa hẹn có khả năng hưởng thụ một đời sống thoáng mát và trong lành, xứ mệnh thoáng đẹp và rộng mở với hai bên bờ sông quyến rũ, điều mà ít dự án nào có được tại HN.

Với những giá tiền trị đắc địa mà dự án chung cư mang lại chắc chẵn nơi này sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của những người dân tương lai và chủ đầu tư. Eurowindow River Park hứu hẹn sẽ mang lại cho những bạn một khu đô thi để thỏa mãn được mọi yêu cầu khắt khe tiên phong.

>> xem thêm: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]