Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Condotel FLC Hạ Long - dự án sáng tạo mang tầm kiến tạo mới

Condotel FLC Hạ Long là dự án được đầu cơ rất khủng, Thêm nữa đó là chủ đầu tư quá tâm huyết. Dự án này được quy hoạch trên khu đất 1.7ha và được xây dựng với chiều cao 21 tầng nổi, 1 tầng hầm, theo dự kiến ban đầu thì căn hộ condotel FLC Hạ Long đem đến cho những cư dân 574 khách sạn căn hộ tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Tại đây, những nhà được bố trí với loại hình và Diện tích nhiều từ 44 m2 – 853 m2 nên có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Các nhà tại tầng 4 đến 12 đó là những căn hộ sẽ mang tới cho khách ghé thăm có tầm góc nhìn cực kỳ đẹp và đầy đủ. Từ tầng 13 đến 17 của công trình thì quý khách hàng có thể ngắm trọn bên cạnh của vịnh Hạ Long. Đặc biệt, nếu quý vị muốn chiếm hữu một cảnh quan nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất Hạ Long với Bể bơi riêng thì hãy lựa chọn các căn hộ Tổng thống trên cùng hay các căn peanthouse rộng 400m2 rất sang trọng và thời thượng. Có thể nói đây sẽ đó là dự án đem lại những tận hưởng mới cho những du khách du lịch nơi đây cũng như các cư dân có ý định sống ở nơi đây.

Condotel FLC Hạ Long - tiềm năng sinh lợi nhuận chắc chắn

Ra mắt giai đoạn 2, đơn vị FLC tiếp tục đẩy ra chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn cùng xác nhận doanh thu cao 12%/năm trong 8 năm trước tiên. Theo ông Phạm Văn Nam - Giám đốc Kinh doanh công trình, mức cam kết lợi nhuận này đã được tính toán kỹ lưỡng dựa trên những khả năng sinh lợi nhuận của dự án FLC Grand Hotel Halong. Với sự hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng, nhà đầu tư chỉ cần số vốn ban đầu hơn 500 triệu đồng có thể sở hữu một căn căn hộ condotel vip cảnh nhìn trọn vịnh Hạ Long.

Ngay năm thứ 2 đầu cơ, quý khách đã thu lời hơn 100 triệu đồng, cộng với giá trị được hưởng từ 15 đêm nghỉ miễn phí giá trị khoảng 30 – 40 triệu đồng sẽ có ngay một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc. Đối với những giới đầu tư không sử dụng gói vay ngân hàng được đơn vị chiết khấu 6% trực tiếp vào hợp đồng.

Condotel FLC Hạ Long - Nguồn cung hữu hiệu cho thị trường thiếu hụt

sở hữu lợi thế về vị trí, tiện nghi, không gian sống và giá trị tăng mạnh tài chính, FLC Grand Hotel hội tụ nhiều ưu điểm sáng giá. Đặt trong thực tiễn ngành du lịch Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung Ngày nay, những đặc biệt gia thông báo giá trị mà condotel FLC Hạ Long đem đến sẽ còn tăng mạnh cao hơn nữa.
những năm vừa qua, sự thay đổi nhanh chóng về hạ tầng và dịch vụ đã đưa Quảng Ninh phát triển thành một trong những địa phương có tốc độ gây dựng du lịch đứng đầu miền Bắc. Theo báo cáo thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2017 có 7,9 triệu lượt vị khách đến Quảng Ninh, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2016.
Ông Nam phân tích, một khu nghỉ dưỡng được vận hành vận hành tốt và chỉ cần đạt công suất cho thuê khoảng 50% là có thể bảo toàn doanh thu tối thiểu 10%/năm cho quý khách hàng. Trong khi đó, FLC Grand Hotel Halong với vị trí đẹp, Kiến trúc vip vượt bâc, hệ thống dịch vụ đẳng cấp cao cấp, dù công suất quản lý chỉ ở mức 30 – 60% thì vẫn thu về doanh thu từ 20 – 50 triệu đồng/tháng. Chủ của căn hộ sẽ được chia sẻ lợi nhuận 70 – 85% với mức cam đoan 12%/năm không phụ thuộc vào công suất thuê.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]