Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng là dự án đẳng cấp nhưng giá cả vô cùng hợp lí

Với Bất kỳ một khu đô thị bất động sản nào từ thấp cấp đến cao cấp vấn đề mà giới đầu tư quan tâm top 1 là giá bán nhà. Giá bán luôn là một yếu tố xác định đến vấn đề giới đầu tư có mua công trình hay không. Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng cũng vậy, chủ đầu tư Công ty Cổ phần đơn vị Xây dựng và hình thành nhà Vicoland cũng cân nhắc vô cùng kỹ trên tất cả mọi phương diện như vị trí, quy mô, tiện ích, thiết kế và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù kết hợp, mang lại sự hài lòng hàng đầu cho quý khách hàng.

Chính sách bán hàng ưu đãi tại Risemount Apartment Đà Nẵng

Bất kỳ một dự án bất động sản nào từ không đáng kể cấp đến đẳng cấp vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm nhất đó là giá bán căn hộ. Giá bán luôn đó là một yếu tố xác định đến vấn đề quý khách có mua công trình hay không.
dự án Risemount Apartment Đà Nẵng cũng vậy, chủ thầu Công ty Cổ phần chủ đầu tư Xây dựng và phát triển căn hộ Vicoland cũng cân nhắc quá kỹ trên toàn bộ mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, tính năng, Kiến trúc và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù kết hợp, mang lại sự hài lòng hàng đầu cho khách hàng.
Bên cạnh các yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của công trình, đơn vị Công ty Cổ phần chủ đầu tư Xây dựng và tăng trưởng nhà Vicoland còn thường xuyên cập nhật chính sách quà tặng hấp dẫn cho quý khách hàng có nhu cầu chiếm hữu các nhà sang trọng, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố. Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được quyết định, công trình Risemount Apartment Đà Nẵngchắc chắn sẽ là sản phẩm đầu tư tiềm lực, chắc chắn chất lượng đầu tư bất động sản dài lâu và an toàn cùng lợi nhuận kinh doanh ở mức cao.
Ảnh minh họa Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Hiện ở mức giá bán dự kiến liền kề Risemount Apartment Đà Nẵng chưa được chủ thầu đưa ra chủ yếu thức nhưng theo nhiều thông tin và phân tích thì giá của nó sẽ dao động từ 28 - 30 triệu/m2. Nhưng điểm đặc biệt ở đây đó là công trình lại có tiết diện rất phù hợp và vừa buộc phải vậy nên mức giá bán Risemount Apartment Đà Nẵng trung bình của một căn biệt thự dao động khoảng 3 tỷ – một mức giá khá khiêm tốn so với những dự án chung cư đẳng cấp ồn ào trong nội thành. Đây có thể coi là mức giá tương đối đối với một dự án Bất Động Sản biệt thự liền kề tại Đà Nẵng .
Khi đăng ký đặt mua căn hộ dự án Risemount Đà Nẵng quý khách sẽ được hưởng những chương trình chính sách ưu đãi của TĐ Vicoland - chủ thầu công trình dự kiến như sau:
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp tỷ lệ vay lên đến 70% giá trị căn hộ - chứng minh tài chính rất đơn giản được hỗ trợ bởi những chuyên viên đầy sư điêu luyện.
  • Mua dự án condotel KH sẽ được cam đoan lợi nhuận từ quản lý cho thuê trong thời gian rất lâu rồi
  • Tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng đa dạng món quà có giá trị của chủ thầu.
  • Khối căn hộ chung cư là tài sản gây dựng có giá trị dài lâu - tận dụng làm tài sản thừa kế chất lượng bền lâu.
Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết :
  • Bán đúng giá ban đầu của tập đoàn.
  • Không mất phí môi giới hay bất kỳ một khoản phí nào.
  • Ký hợp đồng trực tiếp với TĐ.
  • Chọn căn tầng đầy đủ tiện ích nhất
  • Tư vấn nhiệt tình, trung thực, tin tức chủ đạo xác
  • Giải quyết mọi thủ tục ngân hàng nhanh gọn và đơn giản ( cả khi giới đầu tư không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng)


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]